shakariki 432

FIND SHOPS

แบรนด์
พื้นที่
เงื่อนไข

ALL SHOP NAME LISTS

SHAKARIKI432″ Silom

สาขานี้เปิดอยู่ที่ ซอยสีลม 3 บนเส้นธุระกิจ ซึ่งเป็นสถานที่ ที่เหมาะกับการพักผ่อนร่วมกันกับกลุ่มเพื่อน เรามีบริการอาหารท้องถิ่นของโอซาก้า เนื้อโอมิวากิว เทมปุระ ซูชิ ซาชิมิ หม้อไฟ ของทอด และของหวาน

SHAKARIKI432″ Eve space Bankea

สาขาใหม่ที่ โซนบางแค พระราม2 มีดนตรีสดที่นั่งโซนระเบียง คุณสามารถดื่มด่ำกับดนตรีสดในบรรยากาศฝนตกโซนระเบียงที่มีหลังคาคุมไว้อย่างดี มีป้ายใหญ่บอกทาง

SHAKARIKI432″ Town in Town

อิซากาย่าบ้าพลังที่เปิดในย่นชุมชนฮิบๆ The Scene Town in Town ชั้น 2 เรามีอีเว้นท์และโปรโมชั้นต่างๆในแต่ละเดือน และเรามีจัดบุฟเฟ่ต์เดือนละครั้ง

SHAKARIKI432″ EKKAMAI

เอกมัยถือว่าเป็นเมืองสำหรับการพบปะของวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีเอกลักษณ์ สาขาเอกมัยของเราเปิดใจกลางเอกมัยจนถึง 6 นาฬิกา และเราจะมีคาราโอเกะเร็วๆนี้ด้วย สาขานี้สามารถรองรับการจัดงานส่วนตัวได้ถึง 100 ท่นา เรามีทั้งโซนสูบบุหรี่ และไม่สูบบุหรี่ พร้อมทั้งที่จอดรถที่ไม่มีค่าใช้จ่าย เรานำเข้าปลาสดๆจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเรานำมาทำทั้งปลาดิบและข้าวปั้นปลาดิบ เราให้บริการเมนูอาหารหลากหลายชนิด เช่น เนื้อโอมิวากิว ราเมง อาหารจานเดียว และอาหารทานเล่น

AROI CHIN CHIN JAPAN

สาขานี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟของ JR ในโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น คุณชิมิซึ (เจ้าของ) ได้เปิดสาขานี้ขึ้นเพื่อขายอาหารไทยที่บ้านเกิดของเขาเอง ที่สาขานี้เราให้บริการอาหารไทยดั้งเดิมโดยเชฟคนไทย ด้วยราคามิตรภาพ เราจะขอท้าทายความอร่อยของอาหารไทยในประเทศญี่ปุ่น

Shakarki432″ Malaysia Pablika shopping moll

เป็นสาขาแรกที่เปิดในห้าง พลับบลิคก้า ที่ประเทศมาเลเซีย ในเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2018 ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด และเปิดจนดึก ด้วยอาหารสไตล์โอซาก้า

Shakariki432″MYANMAR

ตั้งอยู่ที่โรงแรมซุปเปอร์โฮเต็ลในจังหวัดย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ เราให้บริการ 24 ชั่วโมงตั้งแต่ 6:00น ถึง 5:00น. คุณสามารถมาลองชิม ตั้งแต่อาหารเช้า อาหารกลางวัน จนถึงอาหารเย็นได้

SHAKARICH

คอนเซ็ปท์ของเราคือ ไม่มีใครสามารถทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้มากกว่าเราอีกแล้ว เราคัดสรรวัตถุดิบทุกอย่าง อย่างระมัดระวังจากญี่ปุ่นโดยตรง เราเชื่อว่าเราทำให้ลูกค้าพอใจกับอาหารของเราที่มีแต่วัตถุดิบระดับพรีเมียมได้ และเรากล้าที่จะอวดความมีเอกลักษณ์ของเราให้ลูกค้ารับทราบอย่างชัดเจน

炭火焼肉432” SUMIBI YAKINIKU 432″

ร้านเนื้อย่าง432 นำเข้าเนื้อโอมิสดเอง เราเก็บรักษาในอุณห๓ูมิที่ต่ำที่สุดแทนการแช่แข็ง ฉะนั้นหน้าตาของเนื้อจะมีลักษณะคล้ายหินอ่อนและรสชาติที่ฉ่ำและหวาน มันอร่อยถึงขั้นละลายในปากได้เลย เราขอท้าให้ชิมเนื้อที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

SHAKARIKI432″ 101 The Third Place

สาขาใหม่เปิดที่ห้างใหม่ล่าสุดที่ สุขุมวิท 101 The Third Place ชั้น 3

SHAKARIKI432″ Pattaya Terminal 21

สาขานี้เป็นสาขาที่ 2 ในตัวเมืองพัทยา ตั้งอยู่ในห้าง เทอมินัล21 สาขาพัทยา เรามีโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับชุดอาหารเที่ยง (ตั้งแต่เวลา 11:00น. - 15:00น.) เรานำเข้าปลาสดๆจากญี่ปุ่น และเราก็มีปลาทูน่าครีบน้ำเงินจากญี่ปุ่น และมีการสไลด์ปลาโชว์ เดือนละ 2 ครั้ง

ちょっと静かなSHAKARIKI432″‐Private Dining-

ห้องส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ หรือ ต้องการสังสรรค์กับลูกค้า เรามีเมนูพิเศษ

Shakarki432″MEGA BANG NA

คุณสามารถมาใช้บริการหลังจากคุณช้อปปิ้งหรือตีกอล์ฟเสร็จ สาขานี้ตั้งอยู่ในห้างที่ใหญ่มาก "เมกะ บางนะ" เราให้บริการชุดเซ็ตอาหารกลางวัน ตั้งแต่ 11:00น. - 16:00น. และเรามีโชว์แล่ปลาเดือนละครั้ง

Shakarki432″ ON NUT

สาขานี้เปิดที่ชั้น 1 ของตึก CENTURY THE MOVIE PLAZA อ่อนนุช ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเชื่อมระหว่างอาคารกับ สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช

Mega Rooftop shakariki 432″ Int Rama3

ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโครงการ INT-INTERSECT บนถนนพระราม3 สาขานี้สามารถจุที่ลูกค้าได้ถึง 400 ท่าน ทั้งที่นั่งในที่ร่ม หรือกลางแจ้ง บนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร เรามีห้องส่วนตัวให้บริการ ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกคล้ายอยู่เบียร์การ์เด้นได้ตลอด

Shakariki432″THE UP RAMA3

ตั้งอยู่ในโครงการ The Up พระราม3 มีที่จอดรถ

Shakariki432″BANG NA

ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเดินทางทั้งไปแล้วกลับ สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 100 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดงานส่วนตัว สาขานี้ยังมีบริการส่งอาหารกลางวัน และรับจัดงานนอกสถานที่ ลูกค้าสามารถรับประทานเนื้อวากิวญี่ปุ่นแท้ๆได้ที่สาขานี้เท่านั้น

Shakariki432″NEW THONGLOR

สาขาทองหล่อเป็นสาขาที่มีชั่วโมงทำการยาวนานที่สุดหากเทียบกับทุกสาขา สาขาทองหล่อมีให้บริการคาราโอเกะทั้งภาษาไทยและภาษาญี่ปุ่น ลูกค้าสามารถดูรายการโทรทัศน์ของญี่ปุ่น รวมถึงการแข่งขันกีฬาต่างๆในประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน หากลูกค้าต้องการชมการแข่งขันกีฬา สามารถแจ้งพนักงานได้ทันที สาขานี้สามารถรองรับงานเลี้ยงส่วนตัวได้ตั้งแต่ 10 ท่านจนถึง 80 ท่าน กรุณาติดต่อเราโดยตรง

Shakariki432″ PATTAYA

เดินจาก Walking Street ภายในสามนาที ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสายสอง ตรงข้ามกับ โรงแรม MIKE สามารถรับจัดงานเลี้ยงส่วนตัวได้ เราให้พื้นที่ทั้งหมดของชั้น3 ของอาคารเราได้เลย ที่นี่เราให้บริการปลาสดๆจากประเทศญี่ปุ่

Shakariki432″ THANIYA

ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ตรงข้ามซอยธนิยะ และใกล้กับถนนพัฒพงศ์ สาขาธนิยะนี้สามารถรองรับได้ถึง 150 ท่าน และมีห้องส่วนตัวหลายขนาด เราเปิดจนถึงตี 4

Shakariki432″ NIHONMACHI

สาขานิฮอนมาจิ (สุขุมวิท26) ซึ่งเป็นสาขาที่สองในเครือของเรา ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการ นิฮอนมาจิ อยู่ด้านหล้งโครงการ K-Village และใกล้กับห้างบิ๊กซีพระราม4

Shakariki432″ ASOKE

นี่คือสาขาแรกของเรา ลูกค้าค่อนข้างแน่นในทุกๆวัน เนื่องจากเป็นที่ติดใจของลูกค้าประจำ เราให้บริการอาหารเที่ยงด้วยเช่นกัน ตั้งแต่เวลา 11:00น. - 14:00น.